JAVQD - Lén lút địt mẹ kế lúc cha đang ngủ say


Server V.I.P :

Server Dự Phòng :

Độ dài: NULLPhim sex Japan lén đút địt mẹ kế lúc cha đang ngủ say

Câu chuyện về 1 người cha nuôi con 1 mình vì vợ chết sớm vì 1 căn bệnh hiểm nghèo. Vì công tác, anh thường phải ra nước ngoài để buôn bán, để con trai ở nhà một mình, ko người nào trông nom anh nên anh luôn cảm thấy lo lắng và sở hữu lỗi mang con trai. bởi thế, anh đã tiến thêm 1 bước, cưới một cô vợ trẻ xinh đẹp, Miki Sunohara, để lo âu cho gia đình, nhưng sở hữu công việc đặc thù, anh thường tiếp tục.

Phim sex Nhật Cô vợ kế rất chăm chỉ và thương yêu gia đình kể cả đứa con trai lớn trong nhà , nhưng thật không may đứa con trai lớn không chịu nhận cô mẹ kế là mẹ chỉ coi cô ấy như một người phụ nữ khác trong gia đình và anh ta có ý định thầm thương người mẹ kế này . Đứa con trai lớn dần tiếp cận cô mẹ kế bằng việc sờ xoạc , nhưng người cha của anh ta đã may mắn xuất hiện nên cô vợ kế đã thoát được . Tối hôm đó cả gia đình ngủ cùng nhau , cô mẹ kế biết trước được điều đó , nhưng vẫn mặc đồ bộ ngủ gợi cảm , và điều gì tới rồi cũng sẽ tới , đứa con trai lớn đã đụ cô sung sướng trước mặt cha của mình . Mời các bạn xem diễn biến của bộ phim hấp dẫn này .


phim sex nhat ban

Phim sex Nhật Bản Địt mẹ kế khi cha ngủ say

Phim Sex Japan địt mẹ kế cực ngon


Mẹ kế nhưng không thể thay thế người mẹ đã khuất của người con trai , nên con trai trưởng chỉ coi mẹ kế như một người bạn chịch của mình.

Cô mẹ kế thật quyến rũ trong bộ đồ ngủ ấy , người con trai lớn đã đụ cô từ phía sau và sau đó cởi bộ đồ ngủ ra và lăn lộn hết đêm với cô mẹ kế , người cha vẫn ngủ say và không biết chuyện gì xảy ra.

Phim sex Nhật Bản đụ mẹ kế cực ngon

Nứng phải tìm tới ngay phim sex Nhật Bản

Có thể bạn chưa xem